CÁCH TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY - TỔ CHỨC TIỆC KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP.

  29/06/2017

  Vũ Tuấn Anh

Tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty không chỉ là sự kiện để doanh nghiệp khẳng định vị thế, mà còn là dịp quan trọng tri ân khách hàng, đối tác.

LỘC VIỆT – CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN, TIỆC KỶ NIỆM CÔNG TY TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP.

Xem thêm: Thời điểm và ý nghĩa tổ chức tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty.

Khi một công ty, một tập đoàn phát triển đến việc tổ chức tiệc liên hoan, tổ chức tiệc kỷ niệm công ty là việc thiết yếu.

Tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty không chỉ là sự kiện giúp công ty khẳng định vị thế, mà còn là dịp quan trọng để tri ân khách hàng, đối tác. Quan trọng hơn, những buổi tiệc này còn là cơ hội tuyệt vời để nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và cùng tiến về mục đích chung giúp công ty thêm phát triển và đạt nhiều thành công mới.

Việc công ty tổ chức lễ kỷ niệm, tiệc kỷ niệm ngày thành lập công ty ấn tượng thì có hàng trăm lợi thế sẽ mở ra trước mắt, nhưng nếu tiệc không chu đáo thì hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác cũng bị ảnh hưởng to lớn.

NHÀ HÀNG TIỆC LỘC VIỆT THẤU HIỂU ĐIỀU ĐÓ!

Nhà hàng tiệc Lộc Việt luôn sẵn sàng nhận tổ chức tiệc đặt tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty, … Lộc Việt sẽ biến buổi tiệc của bạn trở thành ấn tượng đẹp khó phai với bất cứ khách mời nào.

 

Với gần 10 năm tổ chức tiệc, Lộc Việt xin gửi các bạn vài lưu ý nho nhỏ cho Tiệc Kỷ Niệm Ngày Thành Lập công ty thành công.

Cách chọn địa điểm tổ chức tiệc kỷ niệm công ty phù hợp

Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, tiệc thành lập công ty luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó quyết định sự thành công của buổi tiệc.

Ngày nay, ý tưởng để tổ chức tiệc không thiếu, nhưng để lựa chọn địa điểm phù hợp với chương trình và văn hóa công ty, có chi phí hợp lý để làm vừa lòng cả khách mời, nhân viên và ban lãnh đạo thì không phải việc đơn giản.

Một địa điểm gần với công ty, thuận lợi cho nhân viên đi tới tham gia bữa tiệc là điều rất quan trọng.

Địa điểm là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn có dự tính đặt tiệc liên hoan hay tổ chức tiệc kỷ niệm công ty.

Trong một bữa tiệc kỷ niệm trọng đại như vậy, nếu công ty có không gian đủ rộng và thuận tiện, bạn có thể chọn tổ chức tiệc ngay trong khuôn viên công ty. Còn nếu không gian công ty bạn còn hạn chế, hãy chọn một nhà hàng uy tín để tận hưởng dịch vụ tổ chức tiệc thật tiện nghi và sang trọng.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới bãi đỗ xe. Một bãi đỗ xe thuận tiện cũng giúp cho khách mời và nhân viên công ty hài lòng ngay từ vòng gửi xe.

Địa chỉ dễ tìm, thuận lợi về giao thông, uy tín về thương hiệu.

Chi phí tổ chức buổi tiệc phù hợp với tài chính công ty.

Chương trình kịch bản chi tiết của buổi tiệc.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để tổ chức thành công buổi tiệc. Và tất nhiên, Nhà hàng Tiệc Lộc Việt luôn mong muốn được tư vấn cho bạn để buổi tiệc được thành công hơn nữa.

-----------------------------------------------------------------------

Xem thêm: Những ưu điểm khi đặt tiệc kỷ niệm công ty tại Nhà hàng Tiệc Lộc Việt.

-----------------------------------------------------------------------

1 – Diện tích Nhà hàng Tiệc Lộc Việt rộng rãi, đa dạng về phòng tiệc có thể phục vụ từ 50 tới 250 khách mời trong các bữa tiệc thành lập công ty, tiệc liên hoan công ty.

2 – Địa chỉ Nhà hàng Tiệc Lộc Việt rất uy tín, thuận lợi trong di chuyển, dễ dàng tìm kiếm khi tổ chức tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm ngày thành lập công ty.

3 – Kiến trúc Nhà hàng Tiệc Lộc Việt rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách buổi tiệc và trang trí tiệc kỷ niệm công ty, tiệc liên hoan theo các chủ đề khác nhau.

Bạn có thể chọn phong cách thuần Việt hoặc không gian mang đặc trưng của các nền ẩm thực lớn trên thế giới như tiệc phong cách Âu, lãng mạn theo phong cách Pháp ….   cho bữa tiệc thêm phần lịch sự, đẳng cấp.

4 – Chi phí đặt tiệc hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn đáp ứng ngân sách công ty.

Nhà hàng tiệc Lộc Việt đảm bảo: “Chi phí ngân sách buổi tiệc luôn hợp lý – Các chi phí của buổi tiệc luôn được tối ưu nhất”. Để làm được điều đó, nhân viên của Lộc Việt luôn cố gắng tính toán kỹ càng, đưa ra thực đơn ngon và hợp lý vào bữa tiệc để bạn không phải lo lắng về những khoản tiền không tên.

5 – Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Nhà hàng Tiệc Lộc Việt luôn hiểu rằng: chỉ có khách hàng là quan trọng nhất bởi vậy, lợi ích của khách hàng lên luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả nhân viên.

Nhân viên của Nhà hàng tiệc Lộc Việt rất chuyên nghiệp nhưng vẫn đầy thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm nên phục vụ rất chuẩn xác. Luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Sự nhạy bén thể hiện trong phong cách giải quyết và xử lý tình huống vô cùng nhanh chóng, kịp thời.

Điều đó giúp cho buổi tiệc của các công ty thêm chất lượng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhà hàng tiệc Lộc Việt luôn mong muốn được tư vấn cho các bạn một cách miễn phí đưa tới cho các bạn những ưu đãi lớn nhất của Lộc Việt!

Đóng góp ý kiến

Hotline : 090 878 1111