Ý NGHĨA CỦA VIỆC TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHO CÔNG TY ?

  29/12/2016

  Nhà hàng Lộc Việt

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một việc quan trọng của Công Ty vào dịp cuối năm. mục đích tổ chức tiệc tất niên là tổng kết lại hoạt động, quá trình làm việc trong suốt một năm qua để nhân viên có dịp giao lưu, chia sẻ, đoàn kết với nhau hơn để họ cảm thấy yêu mến công ty hơn và có động lực làm việc cho một năm mới hào hứng hơn.

Lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm?

tiệc liên hoan

Góc nhỏ vui nhộn, hài hước của bữa tiệc cuối năm

Ngoài ra tiệc cuối năm cũng là để công ty đánh giá và nhìn nhận lại những nhân viên đã cố gắng nỗ lực, và từ đó ban tổ chức sẽ điểm danh những gương mặt xuất sắc trao tặng bằng khen, phần thưởng cho họ. Để họ gắn bó, và phát huy khả năng của mình, cống hiến cho công ty. 

Tiệc tất niên cuối năm thể hiện sự thân mật giữa ban lãnh đạo công ty với nhân viên, cũng là một trong những cơ hội cho nhân viên chia sẻ những khó khăn và những kết quả làm việc với ban lãnh đạo để khắc phục và có một bản kế hoạch phát triển tốt nhất cho một năm mới.

                      tiệc liên hoan

 

 Buổi Tiệc tất niên này cũng là dịp để các ban ngành thể hiện được tài lẻ của mình bằng những giai điệu vui nhộn, những bài hát hay và khả năng múa của các nhân viên để góp phần cho buổi tất niên thú vị hơn.

                   tiệc liên hoan

Tiệc Tất Niên cũng là dịp mà các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, văn hóa công ty của mình cũng như những sản phẩm của công ty đến với khách hàng và đối tác.

Đóng góp ý kiến

Hotline : 090 878 1111