Cua bấy chiên bơ

0₫

Nhà Hàng Lộc Việt - Số 6 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Đơn Vị Tổ Chức Chuyên Nghiệp Sự kiện Công Ty, Tiệc Liên Hoan Công Ty,.. Với Rất Nhiều Ưu Đãi Lớn Trong Năm 2016.

Khi cua trong quá trình sinh trưởng theo từng giai đoạn chúng sẽ lớn lên thông qua việc lột xác. Cua bấy là giai đoạn ngắn sau quá trình lột xác đó. Sau đó vỏ của chúng lại cứng lên.

Cua bấy là một món ăn rất ngon nhưng phải biết cách chế biến. Các chị em nội trợ cùng theo dõi về quá trình chế biến hôm nay các đầu bếp nhà hàng Lộc Việt sẽ chia sẻ, hướng dẫn chúng ta làm món cua bấy thơn ngon này nhé!!!

Cua bấy có thể chế biến theo rất nhiều cách khác nhau như: Cua bấy chiên bơ, cua bấy sốt me, cua bấy

xào gừng, cua bấy sốt trứng cà ri,..

 

Hôm nay nhà hàng Lộc Việt giới thiệu tới bạn món: Cua bấy chiên bơ nhé .

NGUYÊN LIỆU ĐỂ NẤU MÓN CUA BẤY CHIÊN BƠ:

+ 500g cua bấy
+ Hành tây
+ Trứng
+ Hành hoa

CÁCH LÀM CUA BẤY CHIÊN BƠ:

1. Cua bấy rửa sạch, bóc mai, yếm, vắt nhẹ để ráo nước
2. Ướp cua với ½ thìa canh bột gà, chút muối, tiêu, dầu mè để ngấm 15 phút
3. Trộn hỗn hợp bột theo tỉ lệ 1 phần bột mì, 2 phần bột năng, ½ phần bột sư tử
4. Đánh tan trứng.
5. Cho cua nhúng vào trứng, rồi lăn qua đĩa bột cho bám, chiên vàng. Chiên 2 lần cho giòn
6. Phi thơm ½ củ hành tây thái mỏng, hành hoa cắt khúc với bơ. Cho cua đã chiên vào xóc đều
7. Xếp ra đĩa trang trí.

Cua bấy luôn có trong những menu tại nhà hàng Lộc Việt hay được quý thực khách chọn lựu để chiêu đãi gia đình hay tiệc liên hoan.

 

NHÀ HÀNG LỘC VIỆT

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : số 6 – Huỳnh Thúc Kháng –P Thành Công -  Q Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 090 878 1111  hoặc  098 622 1111

Email : nhahanglocviet6@gmail.com

Website : www.locviet.vn

Món ăn xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Món ăn mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Hotline : 090 878 1111