Cua thịt

0₫

Nhà hàng Lộc Việt -  Địa chỉ ẩm thực bậc nhất Hà Nội. Với những món ăn từ sang trọng đến dân dã phù hợp khẩu vị với tất cả quý thực khách.

Mọi nguyên liệu, thực phẩm ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi, ngon và được chế biến bởi 2 đầu bếp hàng đầu đến từ HONG KONG.

Sau đây Nhà hàng Lộc Việt cung câp một số cách chế biến từ cua thịt như : Cua thịt hấp bia, rang muối, rang me, xào miến nồi đất, lẩu rau muống

Cua thịt hấp bia :

cua thịt

nguyên liêu : 

- bia: 1/2 chai

- cua thịt: 700gr

gừng: 1/2 củ + hành tây, hành lá, tiêu, hạt nêm

- ớt sừng: 2 trái

các gia vị hành lá, gừng, ớt, hành tây sau khi sơ chế, bỏ vỏ rồi cắt thành sợi

cách chế biến : 

bước 1: chúng ta xếp các phần cua thành nguyên hình vào đĩa sâu, thêm ớt sừng, hành, gừng lên. sau ta cho nêm vào cho vừa ăn rồi rót bia lên.

bước 2: cho đĩa cua vào lồng hấp, hấp từ 8 - 10 phút tùy theo cua nhỏ hay to.

 

Kính chúc quý thực khách có được bữa ăn ngon miệng !

 

Nhà hàng tiệc Lộc Việt

Tiệc Liên Hoan, Tiệc Hội Nghị Công Ty, Hội Thảo, Tiệc Sinh Nhật, Tiệc Buffet, Tiệc outside

Add: Số 6 - Huỳnh Thúc Kháng - P Thành Công - Q Ba Đình - Hà Nội

Hotline : 090 878 1111  hoặc  098 622 1111

Món ăn xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Món ăn mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Hotline : 090 878 1111