NEM TAI SIỂU NGON - CHẾ BIẾN PHONG CÁCH LỘC VIỆT

  20/01/2017

  Nhà hàng Lộc Việt

hôm nay nhà hàng lộc việt sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm nem tai heo ngon - giòn 

chuẩn bị nguyên liệu gồm có:
+ Thính
+ 1 cái tai heo
+ Tỏi, chanh
+ Bánh đa 
+ Lá chanh, lá sung, đinh lăng, rau sống ăn kèm
+ Gia vị, mỳ chính

hình ảnh tai heo nộm

 

Bước 1: Sơ chế tai heo:
- rửa sạch, bóp muối dấm, rửa sạch với nước lạnh.
- bắt bếp luộc đồng thời cho ít muối
- khi chín vớt ra để trong thau nước đá

Bước 2: Sơ chế tỏi, lá chanh
- Tiếp theo băm nhỏ tỏi và thái sợi chỉ lá chanh.

nộm nem tai


Bước 3: Trộn tai heo
- Trộn với 1 thìa cafe bột canh 
- nửa muỗng cafe mì chính + tỏi, ớt băm + nước cốt chanh( vừa đủ khẩu vị) 
- trộn đều cho tai ngấm gia vị
- cho ra đĩa rắc lá chanh, lên trên

Bước 4: Hoàn thành món ăn
- ăn kèm lá sung, lá đinh lăng, rau sống

rau sung

 

Nhà Hàng Lộc Việt chúc quý khách thành công !

 

logo                        

NHÀ HÀNG LỘC VIỆT - SỐ 6 PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG, Q. BA ĐÌNH, TP. HÀ NỘI

Tiệc Liên Hoan - Tiệc cuối năm - Tiệc Họp Lớp - Sự Kiện - Hội Nghị - Tiệc Sinh Nhật Trọn Gói

Hotline: 090 878 1111 & 098 622 1111

Website: www.locViet.vn

EMail: Nhahanglocviet6@gmail.com 

 

Đóng góp ý kiến

Hotline : 090 878 1111