Những Gợi ý Trang Trí Noel Tại Nhà

  22/12/2016

  Nhà hàng Lộc Việt

Giáng sinh là dịp lễ để chúng ta được chung vui  bên gia đình, bạn bè, cùng đùa vui bên lò sưởi và chơi thâu đêm. Nào hãy cùng Lộc Việt bắt tay để trang trí nhà thật đẹp để cùng mọi người đón giáng sinh nhé.

Sử dụng vật trang trí Giáng sinh nhỏ

Không gian nhà bạn không cho phép để cây to và đồ trang trí to vì nó chiếm hết thời gian. Nên tới các store chọn các đồ trang trí nhỏ nhỏ, xinh xinh.

noel

Đơn giản mà tiết kiệm

Không phải tốn công lạm dụng không gian trong nhà, chỉ cần 3 cây thông nhỏ trang trí như trong ảnh, nhà bạn cũng đủ không khí để đón Giáng sinh rồi.

Sử dụng không gian của cầu thang

Đặt một chiếc bàn nhỏ dưới chân cầu thang, nổi bật trên nền không gian trắng là cây thông mini được trang trí với các phụ kiện nhiều màu sắc bên cạnh là lâu đài của Santa Claus nhỏ xinh. Vừa bước vào nhà,  khách đã thấy được không khí Giáng sinh tràn ngập rồi.

noel

Sử dụng tường

Bức tranh đơn giản với hình ảnh màu sắc xinh xắn ở giữa, lấy lá thông giả trang trí lên trên bức tranh. Đơn giản, dễ làm và chẳng tốn kèm gì cả.

Những vòng tròn nhỏ

Tận dụng bức tường trống làm khu vực trang trí cho Noel. Những vòng hoa nho nhỏ kết hợp với quả đỏ, chuông, ruy băng, tùy những phụ kiện bạn thích để trang trí sao cho đẹp mắt nhất.

noel

Bên ngoài cửa ra vào

Một cành thông giả hoặc một cành bách tán thật được trang trí bằng những phụ kiện Giáng sinh dễ mua ở bất cứ cửa hàng nào. Bạn treo chúng ngoài cửa ra vào, và các vị khách biết rằng, nhà bạn sẵn sàng cho Giáng sinh rồi.

noel

Tận dụng các đèn chùm

Nếu bạn không thể có một diện tích nhỏ nào bày biện cây thông thì nên tận dụng những chiếc đèn chùm nhà bạn. Treo những quả bóng bạc nhỏ lấp lánh dưới ánh điện càng khiến không gian nhà bạn trở nên lung linh hơn.

noel

Cửa sổ, nến, thông, bộ ba hoàn hảo

Chỉ cần sử dụng bậu cửa sổ như là một thung lũng tuyết trắng, nơi có những cây thông mọc ngút tầm mắt, khoác lên mình những dải tuyết sáng bạc, thêm ánh nến tạo hiệu ứng lung linh.

noel

Tận dụng cửa sổ

Tầm nhìn ra ngoài trời lạnh giá bị cản bởi hình trang trí đẹp mắt trên tấm kính cửa sổ. Đêm đông chẳng thể nào có cơ hội len lỏi vào không gian ấm áp của gia đình bạn. Cách làm cũng rất đơn giản, treo những quả bóng vào dây ruy băng rồi treo vào khung cửa.

noel

giáng sinh tới rồi Nhà Hàng Lộc Việt xin chúc cho tất cả chúng ta có một ngày lễ thật sự ấm áp, an lành bên người thân, bạn bè và gia đình mình!!!

 

Đóng góp ý kiến

Hotline : 090 878 1111