Thưởng thức Súp Vi Cá Bào Ngư - món ăn dành cho đại gia.

  13/08/2017

  Nhà hàng Lộc Việt

    Nói đến Súp Bào ngư, người ta dễ liên tưởng đến những bữa tiệc sang trọng trong Cung điện xa hoa, cùng tiếng nhạc cung đình và những lời chúc tụng của các vị quan khách nổi tiếng.

     Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất rất giàu giá trị dinh dưỡng. Trong thịt của nó chứa chất đạm, chất béo, cholesterol, các loại vitamin B1, B2, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và rất nhiều loại axit amin thiết yếu cho cơ thể. Thịt bào ngư là một vị thuốc quý bởi vị mặn, tính bình, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ mắt, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

     Chỉ cần đến với Nhà hàng Lộc Việt - Số 6 Huỳnh Thúc Kháng, bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa mình và thế giới hào nhoáng sang trọng đó. Hãy để chúng tôi với vinh dự được phục vụ Quý khách hàng trong không gian ấm cúng của bữa tiệc gia đình, bạn bè, đối tác và công ty.

 

  

   Nhà hàng Lộc Việt nằm tại số 6 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội là một trong những địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Hà Nội với không gian rộng lớn sang trọng chất lượng món ăn và dịch vụ hoàn hảo đi lại thuận tiện và có bãi đậu xe với sức chứa 200 ô tô.

Nhà hàng Lộc Việt – đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Hà Nội.

logo

NHÀ HÀNG LỘC VIỆT - SỐ 6 PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG, Q. BA ĐÌNH, TP. HÀ NỘI

Tiệc báo hỷ - Tiệc kỷ niệm ngày cưới - Tiệc Liên Hoan – Tổ Chức Tiệc Chia Tay Tuổi Học Trò - Tiệc cuối năm - Tiệc Họp Lớp - Sự Kiện - Hội Nghị - Địa điểm liên hoanTiệc Sinh Nhật Trọn Gói

 

Đóng góp ý kiến

Hotline : 090 878 1111