Tôm sú hấp trái dừa

  16/09/2016

  Nhà hàng Lộc Việt

Nhà hàng Lộc Việt -  Địa chỉ ẩm thực bậc nhất Hà Nội. Với những món ăn từ sang trọng đến dân dã phù hợp khẩu vị với tất cả quý thực khách.

Mọi nguyên liệu, thực phẩm ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi, ngon và được chế biến bởi 2 đầu bếp hàng đầu đến từ HONG KONG.

Thịt tôm là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng có chứa nhiều vi chất rất tốt cho sức khỏe con người. 

Sau đây Nhà hàng Lộc Việt cung câp một số cách chế biến từ thịt Tôm như : Gỏi tôm, Tôm sú hấp trái dừa, tôm sú hấp gừng, tôm sú nướng mọi.

Tôm sú hấp trái dừa:

tôm sú1

Với sự phong phú trong cách chế biến của nền ẩm thựcViệt Nam. Cách làm món này với phương thức chế biến đơn giản mà đem lại hương vị thơm ngon cho món này. Hương thơm của nước cốt dừa cùng vị ngọt thanh được tiết ra từ thịt tôm sẽ khiến bạn không thể từ trối .

nguyên liệu :

- dừa xiên 1 trái

- tôm sú 500g

- muối, gia vị

cách chế biến :

- tôm rửa sạch để ráo

- dừa chặt lấy nước, giữ vỏ cho đẹp

- Đun sôi nước dừa rồi cho tôm vào, nêm thêm một muỗng canh nước cốt dừa và một ít muối, gia vị, 3 phút sau tôm chín.

- Đặt phần quả dừa vào đĩa, sau đó đặt tôm lên quả dừa, đổ nước dừa vừa nấu vào trái dừa. Trang trí thêm cho đẹp.

Bạn đã có một món ăn đẹp mắt và rất ngon rồi!

tôm sú2

tôm sú3

 

Kính chúc quý thực khách có được bữa ăn ngon miệng !

 

Nhà hàng tiệc Lộc Việt

Tiệc Liên Hoan, Tiệc Hội Nghị Công Ty, Hội Thảo, Tiệc Sinh Nhật, Tiệc Buffet, Tiệc outside

Add: Số 6 - Huỳnh Thúc Kháng - P Thành Công - Q Ba Đình - Hà Nội

Hotline : 090 878 1111  hoặc  098 622 1111

Đóng góp ý kiến

Hotline : 090 878 1111